Trường quốc tế việt hàn
Trường quốc tế Việt - Hàn Montessori
 

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” - điều này nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, tương lai của Việt Nam tùy thuộc vào việc chúng ta đầu tư như thế nào vào trẻ em ngày hôm nay.

 

 

Giáo dục Mầm non được coi là cấp học đầu tiên trong Hệ thống giáo dục Quốc gia, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm của trẻ. Trường mầm non không chỉ là nơi trông giữ trẻ mà còn là môi trường học tập, chuẩn bị mọi nhân tố phát triển cho trẻ ở những cấp học tiếp theo.

       

“The most important period of life is not the age of university studies but the period from birth to the age of six.”

Dr. Maria Montessori

   


Với tinh thần này, Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) đã phát triển chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế. VHMIS mong muốn mang lại một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các em nhỏ, phát hiện sớm các năng khiếu của các em để có những định hướng cho tương lai.

Điểm khác biệt của VHMIS là gì?

  • Phương pháp giáo dục Montessori được công nhận trên toàn cầu, tiếp cận theo nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm.
  • Sắp xếp lớp học và đồ dùng học tập phù hợp với các giai đoạn phát triển vàng của trẻ nhằm giúp trẻ phát huy toàn bộ tiềm năng của mình.
  • Tất cả lớp học đều có giáo viên được đào tạo và cấp chứng chỉ Montessori quốc tế.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, bể bơi và sân chơi ngoài trời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
  • Mục tiêu cuối cùng của VHMIS là mang lại môi trường học tập thân thiện và cởi mở, sự an toàn và chăm sóc đầy tình yêu thương cho trẻ và tạo sự tin tưởng ở quý vị Phụ huynh.